Dich vu SEO gia re TPHCM

Top 5 dịch vụ SEO giá cả phải chăng dành cho công ty nhỏ

Nói chung, nếu phải vạch ra ranh giới ở những điểm quan trọng nhất đối với tất cả các loại trang web và doanh nghiệp, thì đó sẽ là:

Nghiên cứu từ khóa: Bạn không thể có một chiến lược SEO hiệu quả nếu không có nghiên cứu từ khóa phù hợp.

Tiêu đề được tối ưu hóa tốt: Mọi người bỏ qua những điều cơ bản thường xuyên hơn bạn nghĩ. Đảm bảo tiêu đề của bạn được tối ưu hóa đúng cách.

Google MyBusiness: GMB là một công cụ rất hiệu quả và nó cũng miễn phí. Dành thời gian tối ưu hóa nó và nó sẽ mang lại kết quả tốt.

Viết quảng cáo & viết blog: Nội dung vẫn rất quan trọng và viết quảng cáo có thể giúp công ty bạn tăng doanh thu như mong đợi rất nhiều, đó là mục tiêu cuối cùng của bạn phải không?

Bài đăng trên mạng xã hội: Phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn quảng bá trang web của công ty một cách dễ dàng, thậm chí không phải trả tiền cho nó. Với một chút tài năng và một số kiến thức, bạn có thể tạo ra lượng truy cập kha khá.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhiều người khác tốt hơn áp dụng. Điều tốt nhất bạn có thể làm là liên hệ với một nhà tư vấn SEO độc lập để nhận được một số lời khuyên.

Đối với SEO địa phương

Khi nói đến SEO địa phương, bạn thực sự có thể thống trị hoàn toàn toàn bộ trang của Google với nhiều vị trí.

Dưới đây là những điều hợp lý nhất mà bạn có thể tập trung vào để cải thiện thứ hạng:

Google Doanh nghiệp của tôi:

Google MyBusiness là dịch vụ SEO quan trọng nhất mà bạn nên tập trung vào với tư cách là một doanh nghiệp địa phương nhỏ.

Thiết lập danh sách GMB không đặc biệt khó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng từ khóa của mình trong tên và mô tả, đồng thời điền chính xác tất cả thông tin.

Tuy nhiên, xếp hạng cao cho danh sách Google MyBusiness không phải là điều dễ dàng, nhưng có thể đạt được điều đó bằng cách thực hiện một loạt các phương pháp trong công ty của bạn, chẳng hạn như yêu cầu đánh giá hoặc đăng báo địa phương.

Đối với SEO Video

SEO video có thể giúp bạn phát triển công ty của mình. Ngày càng có nhiều người thích nội dung video hơn nội dung truyền thống bằng văn bản.

Thật khó để xác định một dịch vụ seo giá cả phải chăng dành cho công ty nhỏ dành cho video, vì bạn không thể thực sự tối ưu hóa video giống như cách bạn tối ưu hóa các bài đăng trên blog. Khi bạn đã xuất bản nó… thế là xong.

Chắc chắn, bạn vẫn có thể thay đổi tiêu đề và mô tả để tối ưu hóa chúng tốt hơn nhưng nhìn chung, bạn phải làm mọi thứ ngay từ đầu.

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo để xếp hạng tốt hơn với video hoặc bổ sung cho chiến lược marketing nội dung trang web của bạn bằng SEO video.

Nghiên cứu từ khóa: Cũng giống như SEO thông thường, bạn muốn biết mọi người đang tìm kiếm điều gì trước khi tạo video. Đôi khi, thật khó để khớp một chủ đề hoặc ý tưởng mới mà bạn có với một từ khóa, nhưng hãy cố gắng hết sức để làm điều đó. Bằng cách này, bạn sẽ tận dụng tốt nhất cả hai thế giới.

Tiêu đề và mô tả được tối ưu hóa: Sử dụng các từ khóa đã xác định trong tiêu đề và mô tả của bạn. Đừng coi thường phần mô tả, ngay cả khi không có nhiều người đọc nó. Điền thông tin bổ sung vào đó, chẳng hạn như liên kết đến các nguồn.

Đoạn giới thiệu sản phẩm ngắn: Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn có video giới thiệu sản phẩm. Mọi người đang bận rộn, vì vậy những người ngắn gọn và chính xác sẽ là tốt nhất. Ngày nay, bạn có thể làm mọi thứ với một chiếc điện thoại. Có vô số phần mềm chỉnh sửa video cho cả Android và Apple.

Tính nhất quán: Mặc dù đăng một vài clip ở đây và ở đó có thể hoạt động nếu chúng xếp hạng cao cho từ khóa mục tiêu của bạn, nhưng nếu bạn muốn đạt được thành công thực sự với video, bạn sẽ phải làm điều đó một cách thường xuyên.

Liên kết giữa các video: Hãy đối mặt với sự thật: hầu hết nội dung video đều xuất hiện trên YouTube. Và YouTube muốn người dùng của mình tiếp tục sử dụng YouTube. Vì vậy, có nhiều video liên quan đến nhau. Gửi mọi người từ video này sang video khác để họ dành nhiều thời gian hơn trên YouTube và YouTube sẽ thưởng cho bạn.

Sử dụng lại nội dung: Nếu bạn đã viết blog được một thời gian, bạn có thể sử dụng các chủ đề đó để tạo nội dung video. Sau đó, liên kết đơn giản giữa video và bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể làm ngược lại nếu bạn đang tập trung thời gian vào nội dung video.

Đối với SEO thương mại điện tử

Dịch vụ SEO thương mại điện tử là dịch vụ khó tìm nhất với giá cả phải chăng. Nếu bạn có một doanh nghiệp SEO thương mại điện tử nhỏ, hãy cân nhắc dành thời gian của riêng bạn để học SEO, vì các dịch vụ có thể đắt tiền và những dịch vụ rẻ tiền có thể sẽ không hiệu quả lắm.

Cấu trúc trang web: Cấu trúc là điều quan trọng nhất đối với các trang web Thương mại điện tử, vì các bộ lọc và điều hướng theo khía cạnh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được nó ngay từ đầu. Nó có thể tốn kém cho các trang web lớn, nhưng nó rất hiệu quả và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu SEO gia re TPHCM


Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ kiểm tra trang web Việt SEO để phân tích trang web của công ty và đảm bảo cấu trúc phù hợp. Từ URL, chuyển hướng 301 và quy chuẩn cho đến liên kết nội bộ, công cụ này có mọi thứ.
Tiêu đề được tối ưu hóa tốt: Rất thường xuyên, mọi người bỏ qua những điều cơ bản. Họ tập trung vào các chiến lược 'bí mật' và hoàn toàn quên rằng tiêu đề của họ không được tối ưu hóa. Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình rồi.

Viết blog: Các trang thương mại điện tử thiếu nội dung chất lượng. Hầu hết các sản phẩm đều có mô tả ngắn và bản thân cấu trúc chỉ được xây dựng dưới dạng silo giữa các danh mục và sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể củng cố cấu trúc đó bằng các bài viết thú vị. Họ cũng sẽ giảm bớt công việc của bạn trong việc đưa các liên kết ngược tự nhiên đến trang web của bạn.

Viết quảng cáo: Nhiều chủ cửa hàng thương mại điện tử bỏ qua việc viết quảng cáo. Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi trang sản phẩm là một trang đích. Và các trang đích cần sao chép. Bạn cần bản sao để bán. Hầu hết các copywriter cũng giỏi viết cho SEO, điều này cũng sẽ có lợi cho trang web của công ty bạn.

Dữ liệu có cấu trúc: Mặc dù dữ liệu có cấu trúc là điều cuối cùng bạn nên nghĩ đến (từ khóa, tiêu đề, nội dung, tốc độ quan trọng hơn), nhưng nó rất phù hợp với các trang web Thương mại điện tử vì chúng có thể giúp nâng cao kết quả của Google cho các sản phẩm.

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng: Câu hỏi thường gặp

1.Liên kết ngoài là gì và chúng tác động như thế nào đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn?

Liên kết ngoài là các liên kết từ trang web của bạn hướng người dùng của bạn đến một trang web bên ngoài. Chúng còn được gọi là các liên kết bên ngoài vì chúng gửi lượng visit đến một nguồn bên ngoài.

Các liên kết này được thêm vào để cung cấp tài liệu tham khảo cho các số liệu thống kê, nghiên cứu hoặc sự kiện mà bạn đề cập trên trang web của công ty. Chúng cũng có thể được đưa vào để chỉ thông tin hoặc dữ liệu mà bạn có thể đã lấy từ nguồn bên ngoài.

Việc thêm các liên kết ngoài có liên quan vào các nguồn xác thực và chất lượng cao có thể giúp bạn gia tăng giá trị. Liên kết đến một nguồn chất lượng sẽ đảm bảo cho người dùng của bạn về tính xác thực của nội dung trang web của bạn và giữ họ tham gia.
Ngoài ra, liên kết đến nội dung chất lượng có thể giúp bạn nhận được các liên kết ngược. Do đó, để tăng độ tin cậy cho trang web của công ty bạn, bạn cần bao gồm các liên kết ngoài.

Tuy nhiên, tránh liên kết ra một trang web spam. Nó có thể tác động xấu đến độ phổ biến của trang web của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bất kỳ liên kết nào bạn thêm vào nội dung của mình đều đưa độc giả của bạn đến một trang web có uy tín.

2. Dù sao thì SEO hay Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là gì?

SEO hoặc Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một phương pháp để cải thiện chất lượng trang web của bạn và có khả năng hiển thị trực tuyến tốt hơn. Nó mang lại cho trang web của công ty bạn thứ hạng tốt hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, cung cấp kết quả có liên quan cho người dùng. Do đó, nó thúc đẩy nhiều lượng visit hơn đến trang web của bạn, cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển trong thời gian ngắn hơn.

Có nhiều loại dịch vụ SEO giá cả phải chăng khác nhau mà các công ty cung cấp để thực hiện một chiến lược SEO hiệu quả. Chúng bao gồm nội dung trên trang mà Google muốn xem, SEO ngoài trang và SEO kỹ thuật.

SEO trên trang và SEO kỹ thuật nhấn mạnh việc tối ưu hóa nội dung trên trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, trong khi SEO ngoài trang liên quan đến các hành động bạn thực hiện bên ngoài trang web của công ty. Và SEO kỹ thuật đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt và giải quyết mọi vấn đề về lập chỉ mục mà trang web có thể gặp phải.

Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ bao gồm cả ba khía cạnh này để đảm bảo lượng visit nhiều hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

3. Ngày nay SEO có phù hợp với các công ty, doanh nghiệp không?

Vâng, SEO là giá cả phải chăng cho các công ty ngày nay. Có một số yếu tố cần xem xét trước khi bạn phát triển ngân sách để đáp ứng các yêu cầu của mình. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, hãy đảm bảo rằng bạn không chi một số tiền lớn cho SEO.
Bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể mang lại lợi ích lâu dài cho công ty của bạn. Phần tốt nhất về SEO là nếu doanh nghiệp của bạn không có ngân sách cao, bạn có thể sử dụng chiến lược SEO nội bộ.

Dich vu SEO gia re TPHCM


Một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể mất kiên nhẫn và mong đợi kết quả sau vài ngày thực hiện chiến lược SEO. Đây không phải là cách SEO hoạt động.

SEO không tạo ra kết quả trong một đêm mà phải mất vài tháng để chứng kiến kết quả. Do đó, hãy tạo một kế hoạch ngân sách sáu tháng cho công ty của bạn.

4. Doanh nghiệp trả tiền gì cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Các yếu tố chiến dịch tùy chỉnh tác động đến việc định giá dịch vụ SEO giá rẻ cho công ty của bạn. Một cơ quan SEO giá cả phải chăng có thể muốn biết về các yêu cầu và nhu cầu của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Mọi người có những mục tiêu khác nhau cho công ty của họ. Họ cần xác định những mục tiêu mà họ muốn các chuyên gia SEO đạt được thông qua tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, chuyên gia SEO sẽ tạo ra gói dịch vụ SEO giá cả phải chăng.

Hơn nữa, ở Mỹ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư $1000 đến $2000 mỗi tháng cho các dịch vụ SEO. Tuy nhiên, cũng có những kế hoạch SEO chi phí thấp. Một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu thường cân nhắc dịch vụ SEO giá rẻ vì họ có ngân sách hạn hẹp.

5. Sự khác biệt giữa Dịch vụ SEO Giá rẻ và Giá cả phải chăng là gì?

Sau khi nghiên cứu các công ty SEO hàng đầu, bạn sẽ thấy rằng có sự khác biệt rõ rệt giữa dịch vụ SEO giá rẻ và dịch vụ SEO giá cả phải chăng. Một công ty SEO tốt cung cấp cho công ty của bạn một dịch vụ SEO đáng tin cậy, giá cả phải chăng mà bạn có thể đo lường được.

Bạn cũng có thể đánh giá hiệu suất. Đối với một doanh nghiệp, dịch vụ giá cả phải chăng có thể dao động từ $5000 đến $8000 hàng tháng. Mặt khác, một SMB có thể tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng cung cấp các dịch vụ từ $800 đến $1500 mỗi tháng.

Bất kể mức giá nào, các dịch vụ được cung cấp đều đáng tin cậy và hướng đến hiệu suất.
Ngược lại, các công ty cung cấp dịch vụ SEO bình dân thì chi phí thấp và không đảm bảo hiệu quả cao. Cửa hàng của bạn có thể thấy nó khá phải chăng nhưng nó sẽ không mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) mong muốn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các cơ quan SEO chi phí thấp cung cấp dịch vụ ở mức 100 đô la hàng tháng. Các cơ quan SEO này loại trừ các khía cạnh chính của các phương pháp hay nhất về SEO khi tạo chiến lược. Dẫn đến không mang lại kết quả tốt khi thực hiện chiến dịch SEO.

6. Tìm kiếm Dịch vụ SEO Giá cả phải chăng cho SMB của bạn?

Khi tìm kiếm các dịch vụ SEO giá cả phải chăng cho SMB của bạn, hãy lưu ý đến tỷ lệ thành công của công ty SEO mà bạn chọn. Điều bắt buộc là phải biết về hiệu quả của công ty SEO mà bạn chọn cho công ty của mình.

Thành công kinh doanh của bạn phần lớn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ SEO mà họ sẽ cung cấp. Xem xét tỷ lệ giữ chân khách hàng của đại lý và liệu các chuyên gia của họ có hướng đến kết quả để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng hay không.

Nghiên cứu các số liệu cho thấy doanh thu mà khách hàng của họ đã kiếm được trong những năm qua. Do đó, khi tìm kiếm một dịch vụ SEO giá cả phải chăng, hãy đảm bảo bạn chọn các chuyên gia SEO có kinh nghiệm, những người đảm bảo hiệu suất vượt trội.

7. Bạn có biết cách phát hiện những người lao động thiếu kinh nghiệm trong một công ty SEO không?

Một số dấu hiệu cho thấy liệu có những người marketing internet có kinh nghiệm hay thiếu kinh nghiệm trong một công ty SEO giá cả phải chăng. Trước tiên, bạn phải kiểm tra đánh giá của khách hàng của họ. Những điều này sẽ cho thấy chuyên môn và kỹ năng của một nhóm đã tác động như thế nào đến các doanh nghiệp mà họ đã làm việc cùng.

Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của công ty SEO đã chọn và xem cách họ triển khai các yếu tố SEO dành cho công ty nhỏ khác nhau để xếp hạng trang web của họ. Nó cho thấy chuyên môn của nhóm mà họ có và họ hiểu rõ công việc của mình như thế nào.

Ngoài ra, hãy hỏi về bất kỳ thách thức nào gần đây mà chuyên gia có thể đã trải qua để nâng cao kiến thức của họ.

Quan trọng nhất, nội dung được tạo cho các trang web khác có thể giúp bạn hiểu được trình độ kinh nghiệm của nhân viên của họ. Bạn cũng có thể xem các dự án trước đây của họ hoặc thậm chí yêu cầu đại lý sản xuất một hoặc hai mẫu.
Với một bài viết mẫu, bạn có thể dễ dàng xác định xem họ có một nhóm chuyên gia có thể giúp bạn có thêm lượng visit không phải trả tiền hay không.

8. Các gói SEO giá cả phải chăng trông như thế nào?

Các gói SEO giá cả phải chăng sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ SEO thiết yếu, tạo nênchiến lược SEO hiệu quả. Nhiều khi mọi người nhầm lẫn giữa dịch vụ SEO giá rẻ với dịch vụ SEO giá cả phải chăng.

Hãy chú ý rằng các công ty SEO doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ sẽ không bao gồm tất cả các nhiệm vụ tạo nên dịch vụ SEO hướng đến hiệu suất. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ về các loại dịch vụ SEO giá cả phải chăng khác nhau để phân biệt giữa dịch vụ giá rẻ và giá cả phải chăng. Một gói SEO giá cả phải chăng sẽ luôn hướng đến hiệu suất và tập trung vào việc mang lại thành công cho công ty của bạn.

9. Bạn nên trả bao nhiêu cho dịch vụ SEO chất lượng?

Vì vậy, chi phí SEO là bao nhiêu? Không có giá tiêu chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng cho các công ty nhỏ. Nó phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu kinh doanh của bạn là gì. Một chuyên gia SEO sẽ luôn hỏi bạn về web của công ty bạn, các yêu cầu và chuẩn bị một chiến dịch SEO theo đó. Chiến lược phải cụ thể về thời gian.

Nó bao gồm một số nhiệm vụ giúp chiến lược có thể hoạt động có lợi cho công ty của bạn. Trước khi bạn có thể trả lời, "SEO tốn bao nhiêu tiền cho một doanh nghiệp nhỏ?" Đặt ngân sách của bạn và xác định nhu cầu của bạn đầu tiên.Bằng cách này, bạn có thể chọn các dịch vụ SEO chất lượng hàng đầu cho các công ty nhỏ. Mỗi gói SEO bao gồm các nhiệm vụ khác nhau tập trung vào việc đạt được các mục tiêu nhất định trong ngành SEO.

Làm thế nào để chọn đúng công ty SEO doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng

Trước khi bạn chọn bất kỳ công ty SEO nào, hãy đảm bảo bạn dành thời gian để phân tích chuyên sâu các yếu tố sau:

Sự uy tín

Bạn sẽ thấy rất nhiều công ty tuyên bố rằng họ có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển nhanh hơn và xếp hạng cho các từ khóa ưa thích của bạn bằng nghiên cứu từ khóa một cách hiệu quả như thế nào.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chọn những người có thành tích đã được chứng minh trong SEO doanh nghiệp nhỏ và thị trường ngách của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu đại lý cung cấp cho bạn một nghiên cứu điển hình liên quan đến thị trường ngách của bạn. Kiểm tra xem họ có biết về các phương pháp hay nhất về SEO hay không và cách triển khai chúng.

Blog

Hầu hết các công ty SEO đều có một trang blog dành cho khách hàng của họ, nơi họ cập nhật những phát triển mới trong phương pháp SEO. Mục đích của blog là để tương tác nhiều hơn với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.
Xem qua blog của họ và đánh giá chuyên môn của nhóm của họ dựa trên mức độ rõ ràng của họ khi nói về các loại SEO và marketing kỹ thuật số khác nhau. Họ dường như tập trung vào các chiến lược SEO doanh nghiệp nhỏ hay các tập đoàn lớn?

Nhận xét

Kiểm tra đánh giá trực tuyến là một cách lý tưởng để đánh giá khả năng của các công ty SEO. Việc tìm thấy một số đánh giá tiêu cực trên một trang web là điều bình thường.

Nó chỉ ra tính xác thực của các đánh giá được công bố. Vì vậy, hãy phân tích kỹ lưỡng các bài đánh giá và xem liệu khách hàng có gặp phải sự cố khi làm việc với một công ty SEO giá cả phải chăng hay không.

Chất lượng nội dung

Hãy chắc chắn yêu cầu họ viết mẫu vì đây là một trong những phần quan trọng nhất của SEO. Bạn cũng có thể xem nội dung được phát triển trước đây của họ cho các trang web. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá chuyên môn của họ và liệu họ có thể cung cấp nội dung chất lượng tập trung vào các từ khóa của khách hàng hay không.

Nói chuyện với họ

Điều quan trọng là nói chuyện với bất kỳ cơ quan SEO doanh nghiệp nhỏ nào trước khi đăng ký. Yêu cầu công ty SEO xem trang web của bạn và trang web của đối thủ cạnh tranh và thực hiện phân tích SEO và từ khóa chuyên sâu.

Bất kỳ đại lý nào cung cấp dịch vụ SEO cho công ty nhỏ đều phải hiểu doanh nghiệp của bạn trước khi họ có thể bắt đầu quảng bá nó. Họ cũng phải hiểu chiến lược marketing kỹ thuật số tổng thể của bạn. Nói chuyện trước với một chuyên gia về dịch vụ SEO cho công ty nhỏ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách họ có thể lập chiến lược cho chiến dịch của bạn và tạo ra kết quả tốt nhất cho công ty nhỏ của bạn.


Xem thêm về: SEO website
© 2007 - 2023 https://congtythietkenha.com
- Phone: +84-908-744-256