Các dịch vụ:
*

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019

Tất cả học sinh lớp 12 tại Hà Nội vừa trải qua kỳ thi thử THPT quốc gia. Theo đánh giá, ngày thi đầu tiên các môn Ngữ văn, Toán đề thi chủ yếu phù hợp để xét tốt nghiệp, ít phần nâng cao. Theo các giáo viên, đề thi thử dễ, khó đánh giá sát năng lực học sinh, chưa kể học sinh chủ quan với kỳ thi thật.

Thi thử THPT quốc gia dễ, thi thật có khó hơn? - 1

Nhận định về đề thi môn Toán, giáo viên Toán thuộc hệ thống giáo dục HOCMAI cho biết, đề có phạm vi kiến thức chủ yếu lớp 12, trong đó các câu hỏi vận dụng cao cũng không quá khó đối với học sinh. Với đề thi như vậy, học sinh trung bình dễ dàng đạt điểm 5-6 và khó để phân loại được học sinh khá, giỏi.

Nếu như đề thi Ngữ Văn của kỳ thi THPT quốc gia 2018 được đánh giá là hay và quá sức đối với thí sinh, đề minh hoạ của Bộ GD&ĐT năm 2019 cũng được cho là khó thì đề thi thử của Hà Nội lần này cũng được chính học sinh thừa nhận là dễ. Theo đánh giá của giáo viên dạy Ngữ văn, nội dung kiến thức chủ yếu nằm trong lớp 12, lần này đề tích hợp nhiều kiến thức lịch sử do đó những học sinh không có kiến thức lịch sử khó diễn đạt trọn vẹn các ý tứ. Tuy nhiên, phần nghị luận xã hội, học sinh mong chờ một vấn đề gì đó quan đến thời sự nóng, hay mà các em đang quan tâm thì ở đây đề chưa làm được được điều đó.TS Trịnh Thu Tuyết, Nguyên giáo viên dạy Văn Trường THPT Chu Văn An cho rằng, ngữ liêu đọc hiểu là một đoạn trích trong nhật ký Đặng Thuỳ Trâm- ngữ liệu có giá trị biểu cảm tuy nhiên toàn bộ đoạn trích là một lời tự sự, giãi bày, bộc bạch, tựa như một bức tranh trong đó tất cả đều ngoại hiện, cho nên hầu như không có vấn đề cho đọc hiểu. Chính vì tất cả các tầng ý nghĩa của ngữ liệu đã rõ cho nên các câu hỏi đặt ra đều chỉ nằm ở mức độ thấp, chưa tương xứng với sự tập dượt cho kỳ thi THPT quốc gia.

Quỳnh Trang, học sinh lớp 12 Trường THPT Phan Đình Phùng cũng cho rằng, đề Toán vừa sức, đề Ngữ văn dễ. Em cho rằng, đến đề thi thật sẽ không dừng lại ở mức độ như vậy và sẽ có sự phân hoá cao hơn để học sinh khá, giỏi có thể bật điểm lên. “Nếu đề dễ quá, nhiều bạn đạt cùng mức điểm 8-9, thậm chí là 10 sẽ không công bằng trong việc tuyển sinh vào các trường”, Trang nói.

Một giáo viên dạy Toán cũng chia sẻ, đợt thi thử THPT quốc gia nhằm để học sinh tập dượt, làm quen và qua đó đánh giá năng lực học sinh. Sau khi có kết quả, các trường thấy học sinh yếu chỗ nào có kế hoạch ôn tập cho các em. Vì vậy, đề thi thử cũng rất quan trọng, nếu khó quá học sinh sẽ nản nhưng dễ học sinh cũng không tránh khỏi tâm lý chủ quan.

>>> Thông tin xét tuyển cao đẳng Y Dược chính quy 2019

Vì thế, theo giáo viên này, sau đợt thi thử, các trường nên phân loại học sinh theo từng nhóm năng lực: giỏi – khá- trung bình – yếu kém để có chương trình ôn luyện phù hợp với năng lực các em sẽ hiệu quả hơn. Nếu ôn tập đại trà, học sinh giỏi sẽ thấy nhàm chán và học sinh yếu kém không theo kịp. Đồng thời phải chuẩn bị tâm lý cho học sinh, thi thử dễ, thi thật sẽ khó hơn để các em nỗ lực học tập.

Trong 3 ngày từ 27-29/3, học sinh Hà Nội thi thử THPT quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ thực hiện 4 bài thi bao gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một trong hai bài thi tổ hợp KHTN và KHXH. Kỳ thi được tổ chức như kỳ thi thật để học sinh tập dượt, bài thi cũng sẽ được rọc phách, chấm Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.Cán bộ giáo viên cùng học sinhCán bộ giảng viên cùng sinh viên

    Tầm nhìn:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

    Giá trị cốt lõi:

– Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

Hoc phi truong cao dang duoc ha noi– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Với mục đích kịp thời giải đáp những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Chiều ngày 24/01/2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã diễn ra buổi Họp mặt giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên các lớp.

Đến tham dự buổi họp mặt có TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu; đại diện các phòng khoa liên quan; giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn 100 sinh viên là đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp và đại diện các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tình nguyện của Nhà trường.

TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cho biết Nhà trường luôn luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của sinh viên, xem đó là kênh rất quan trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, hỗ trợ người học. Chủ tịch HĐQT khẳng định đây là cơ hội quý báu để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, từ đó giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với các bạn sinh viên

Giao lưu, đối thoại cùng các bạn sinh viên, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ nhưng thông tin cần thiết về ngành nghề học tập, cơ hội việc làm cũng như kiến thức chuyên môn về Y Dược. Tại buổi họp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập và ý thức rèn luyện của sinh viên Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện và tích cực học tập để trở thành những thầy thuốc giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Cũng tại buổi họp mặt, thầy Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đã thông báo và triển khai Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 cho các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường.

Thầy Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường

Sau khi được nghe các thầy cô Lãnh đạo Nhà trường phát biểu. Các bạn sinh viên tham dự buổi họp mặt đã có những câu hỏi trao đổi và đề xuất ý kiến với Nhà trường. Hầu hết các câu hỏi, ý kiến đóng góp của sinh viên đều xoay quanh các vấn đề về cơ hội việc làm, chứng chỉ hành nghề, chuẩn đầu ra tin học ngoại ngữ, điều kiện để học liên
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019 Tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019 0Trường Cao Đẳng Dược Việt Nam luôn theo lời của, Với tầm nhìn dài hạn, nhận thấy nhu cầu dược, y sĩ, điều dưỡng viên đang ngày càng tăng cao, không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước khác trên thế giới,
Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi nam 2019 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng

- Phone: +84-908-744-256